tin tức thủy sản

Bí quyết giúp trẻ tăng đề kháng, phát triển não bộ mùa dịch
[ Cập nhật vào ngày (31/03/2020) ] - [ Số lần xem: 239 ]

Bí quyết giúp trẻ tăng đề kháng, phát triển não bộ mùa dịch


Tăng cường sức đề kháng là chìa khóa vàng bảo vệ trẻ trước virus gây bệnh, đặc biệt trong bối cảnh đại dịch Covid -19 diễn biến phức tạp như hiện nay.

Theo thống kê tỷ lệ mắc bệnh và tử vong do Covid-19 gây ra ở trẻ nhỏ là rất thấp so với các độ tuổi khác. Tuy nhiên, chưa có chứng cứ cho rằng Covid-19 “thân thiện” với trẻ thơ. Một điều không tranh cãi, trẻ em là đối tượng chưa hoàn thiện về hệ miễn dịch. Điều này khiến bé dễ mắc các bệnh nhiễm khuẩn hơn người trưởng thành. Bé gái 3 tháng tuổi ở Vĩnh Phúc bị lây nhiễm nCoV là một đơn cử. Vì vậy, các bậc phụ huynh không nên chủ quan, mà phải thực hiện nghiêm các khuyến cáo của Bộ Y tế và bổ sung chế độ dinh dưỡng hợp lý giúp tăng cường sức đề kháng cho trẻ.

613-1576125639-7384-1576148891

Trẻ cần cung cấp đủ dinh dưỡng để tăng hệ miễn dịch

Cha mẹ cần xây dựng chế độ ăn uống đa dạng cho trẻ, cung cấp đủ 4 nhóm chất: bột, đạm, béo, vitamin và khoáng chất. Trong đó, chất béo DHA/EPA (thuộc nhóm Omega 3) được xem là dưỡng chất có vai trò quan trọng cho sự phát triển toàn diện của trẻ.

image1

Ranee Kids giúp bé khỏe, thông minh hơn

Theo TS. BS. Phan Bích Nga - Giám đốc Trung tâm khám tư vấn dinh dưỡng trẻ em, Viện Dinh dưỡng Quốc gia, chất béo đảm nhiệm nhiều vai trò quan trọng đối với cơ thể trẻ: là nguồn sinh năng lượng, thành phần quan trọng của cấu trúc nền não bộ và mô thần kinh, dung môi hòa tan các vitamin, hỗ trợ tăng khả năng miễn dịch, hoàn thiện chức năng nhìn, tăng trưởng chiều cao...

e99a80b777f79ea9c7e6

Chỉ với 10ml Ranee Kisd mỗi ngày, con bạn đã được cung cấp đủ lượng DHA/EPA cho sự phát triển thể chất lẫn trí tuệ

Đặc biệt chất béo còn là thứ gia vị giúp tăng vị thơm ngon của món ăn và tạo được cảm giác no sau bữa ăn. Trong đó, omega3 (DHA, EPA…) là dưỡng chất “vàng” cho sự phát triển trí não mà cơ thể trẻ không tự tổng hợp được nhưng lại có nhiều trong sữa mẹ và mỡ cá. Vì vậy, để đạt được tỷ lệ chất béo theo khuyến nghị, nên bổ sung dầu ăn tinh luyện 100% từ cá vào khẩu phần ăn của trẻ. Cụ thể, bác sĩ cũng khuyến nghị sản phẩm Dầu ăn dinh dưỡng Ranee Kids là dòng sản phẩm phù hợp cho trẻ trong giai đoạn ăn dặm với thành phần 100% từ cá, giúp hỗ trợ phát triển não bộ, thị giác của trẻ đặc biệt trong giai đoạn vàng 3 năm đầu đời.

 

Theo Khám PháRadDatePicker

Liên hệ với chúng tôi

Công ty thành viên

DỰ ÁN

Nhập email để nhận bài viết mới nhất từ Sao Mai An Giang
Đăng ký ngay