tin tức thủy sản

Thay đổi nhỏ - Hiệu quả lớn - Lợi ích rộng cho mỗi cá nhân và cho cả cộng đồng
[ Cập nhật vào ngày (31/03/2020) ] - [ Số lần xem: 259 ]

Thay đổi nhỏ - Hiệu quả lớn - Lợi ích rộng cho mỗi cá nhân và cho cả cộng đồng


 

TS. Xã hội học Phạm Thị Thúy - Giảng viên Học viện Hành chính quốc gia,  cho rằng, dịch bệnh đã giúp chúng ta biết cách phòng bệnh tốt hơn, những thói quen tốt được hình thành, loại bỏ những thói quen xấu như: Đeo khẩu trang nơi công cộng, rửa tay đúng cách, đi ngủ trước 11 giờ để bảo vệ sức khỏe, ... Ngoài ra, mùa Covid -19, còn giúp các mẹ có thêm động lực vào bếp và học cách tận dụng các gia vị “khắc cô Vi” cho gia đình bữa cơm an toàn. Đây là những việc làm có ý nghĩa cực kỳ quan trọng để hạn chế sự lây lan của dịch bệnh cho mỗi cá nhân và cho cả cộng đồng.


1

Bà nội trợ chọn gia vị Ranee làm khắc tinh nCoV

Thời Covid, nhiều gia đình chọn cách ăn uống ở nhà. Các mẹ, luôn chuẩn bị những gia vị khắc tinh nCoV như: Gừng, tỏi, sả cho món cá kho; rau, củ cho món hấp hoặc mật ong với chanh tươi làm nước uống mỗi ngày để tăng sức đề kháng cho cơ thể. 

Tuy nhiên, nếu chỉ loay hoay với món rau hấp, thịt luộc sẽ khiến các thành viên cảm thấy nhàm chán và bữa ăn trở thành nỗi “ám ảnh” mùa covid. Để thay đổi khẩu vị, mẹ có thể cập nhật trào lưu mới với các món chiên, xào bằng gia vị dầu ăn từ cá để bổ sung dưỡng chất, đặc biệt là hình thành thói quen lành mạnh cho gia đình.

89528956_2666959586874486_7718407267179036672_o

Cùng Ranee cho món ăn ngon ngừa dịch bệnh

Chị Nguyễn Thị Thoa - Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh chia sẻ, nghe nhiều người truyền tai nhau gia vị thực phẩm chế biến từ cá có tác dụng nâng cao hệ miễn dịch, tăng cường sức đề kháng. Sau quá trình tìm hiểu, tôi đã chọn dầu ăn cao cấp Ranee 100% từ cá để chế biến món ăn. Được biết, Ranee dồi giàu dưỡng chất tự nhiên: Omega3,6,9 và các loại vitamin, khoáng chất giúp điều hòa cơ chế miễn dịch, tốt cho sức khỏe. Ngoài ra, dầu ăn này còn giúp cho những món chiên rán của tôi hoàn hảo hơn, vừa chiều con vừa êm bụng chồng trong những ngày tránh dịch.

Gần 3 tháng hoành hành trên thế giới, Covid-19 dường như đã trở thành mối lo ngại mang tính báo động toàn cầu. Để chăm sóc sức khỏe gia đình, các bà mẹ nên vào bếp nhiều hơn, học cách tận dụng các gia vị “khắc cô Vi” cho bữa cơm an toàn của gia đình. Hãy cùng chung tay với Ranee để đẩy lùi đại dịch và mang đến người thân những món ăn ngon, tốt cho sức khỏe nhé!.

 

Thanh TràRadDatePicker

Liên hệ với chúng tôi

Công ty thành viên

DỰ ÁN

Nhập email để nhận bài viết mới nhất từ Sao Mai An Giang
Đăng ký ngay