tin tức thủy sản

IDI được vinh danh Doanh nghiệp điển hình tiên tiến năm 2019
[ Cập nhật vào ngày (18/06/2019) ] - [ Số lần xem: 1021 ]

IDI được vinh danh Doanh nghiệp điển hình tiên tiến năm 2019


Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Đa Quốc gia IDI (Tập đoàn Sao Mai) vinh dự được tôn vinh danh hiệu “Doanh nghiệp điển hình tiên tiến năm 2019” do Tổng LĐLĐ Việt Nam, Ban Thi đua – Khen thưởng Trung ương, Báo Lao Động, Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp tổ chức.

IDI là một trong những công ty chế biến xuất khẩu cá da trơn lớn nhất Việt Nam và là nhà cung cấp sản phẩm thủy sản có uy tín trên thị trường thế giới.


Ảnh - Chế biến XK cá tra tại Cty I.D.I - Ảnh - LÊ HOÀNG VŨ (11)

IDI đạt top 10 doanh nghiệp ngành Thực phẩm chế biến tốt nhất VN.Trong giai đoạn năm (2016-2018) IDI liên tục đạt nhiều thành tích xuất sắc như: Vinh dự nhận danh hiệu “Top 50 công ty Kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam”, được UBND tỉnh Đồng Tháp trao tặng bằng khen “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ dẫn đầu phong trào thi đua khối, cụm năm 2016”. Với những sáng kiến cho sự phát triển bền vững ngành hàng cá tra, IDI đã được Hiệp hội cá tra Việt Nam trao tặng danh hiệu “Hội viên có đóng góp tích cực cho hoạt động hiệp hội”.


Đặc biệt trong năm 2018 vừa qua, tổng doanh thu của công ty này đạt gần 6.400 tỷ đồng, tăng trên 1.000 tỷ đồng so với năm 2017, lợi nhuận sau thuế hơn 660 tỷ đồng, IDI được Báo VietnamNet và Vietnam Report bình chọn top 50 DN tăng trưởng bền vững xuất sắc, top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Ngoài ra, để tạo sự khác biệt so với các công ty chế biến cá tra khác trong việc cam kết cung cấp thực phẩm bổ dưỡng và chất lượng, IDI đã được xướng tên trong top 10 doanh nghiệp ngành Thực phẩm chế biến tốt nhất VN.

IMG_6823

Ông Huỳnh Quốc Huy - Giám đốc Xí Nghiệp Nhà máy IDI (bìa trái) đại diện công ty nhận bằng khen “Hội viên phát triển bền vững” do Hiệp hội cá tra VN trao tặng


Ghi dấu ấn của mình trong bước tiên phong khép kín chuỗi giá trị cá tra Việt Nam. IDI đã nghiên cứu đưa ra thị trường sản phẩm Dầu ăn cao cấp Ranee được chiết xuất 100% mỡ cá, với những tính năng vượt trội chứa nhiều axít béo không no, omega 3, 6, 9, EPA, DHA, vitamin E, A…. các khoáng vi lượng tự nhiên, giúp cơ thể hấp thu tốt hơn và nâng cao sức khỏe cộng đồng. Sự ra đời Ranee một lần nữa minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ của IDI trong việc gia tăng giá trị của con cá tra VN.

Thành tựu đạt được trong nhiều năm qua, giúp I.D.I giữ vững vị trí top đầu trong số 20 doanh nghiệp chế biến cá tra lớn nhất Việt Nam. Đó cũng là lý do mà đơn vị được Tổng LĐLĐ Việt Nam vinh danh “ Doanh nghiệp điển hình tiên tiến năm 2019”. Buổi vinh danh sẽ được tổ chức tại Chương trình Vinh Quang Việt Nam tại Hà Nội, vào tháng 7 tới đây và phát sóng truyền hình trực tiếp trên Đài phát thanh và truyền hình Việt Nam.

 

Hải HồRadDatePicker

Liên hệ với chúng tôi

DỰ ÁN

Nhập email để nhận bài viết mới nhất từ Sao Mai An Giang
Đăng ký ngay