tin tức thủy sản

Nghe mẹ Do Thái chỉ cách để con thông minh từ trong bụng
[ Cập nhật vào ngày (19/09/2019) ] - [ Số lần xem: 1239 ]

Nghe mẹ Do Thái chỉ cách để con thông minh từ trong bụng


Do Thái được xem là dân tộc thông minh nhất thế giới. Chỉ số IQ của người Do Thái là 110 so với chỉ số trung bình 100 của thế giới, chiếm gần 40% tỷ lệ người đoạt giải Nobel và đóng góp rất nhiều nhà khoa học cũng như nhiều tiến bộ vượt bậc cho loài người. Vì sao một dân tộc nhỏ bé lại trở nên ưu việt tới vậy? Câu trả lời nằm ngay trong cách nuôi con tuyệt vời từ trong thai kỳ của những người mẹ này.

Nhung-thuc-pham-co-loi-cho-me-bau-nhung-thuc-pham-co-loi-cho-me-bau-2-1520215911-343-width660height503

Để sinh được những đứa con thông minh nhất thế giới, các mẹ bầu Do Thái ngoài việc áp dụng các biện pháp “thai giáo” thì việc tuân thủ chế độ dinh dưỡng khoa học là yếu tố hàng đầu giúp các thai nhi phát triển vượt trội cả về thể chất lẫn trí tuệ.

Bí quyết bổ sung dinh dưỡng từ mẹ Do Thái giúp con thông minh

Trong suốt thời gian mang thai, mẹ Do Thái thường ăn cá, bởi họ cho rằng cá loại thực phẩm chứa nhiều DHA/EPA giúp thai nhi phát triển tốt nhất. Các loại cá giàu DHA, EPA như: cá chép, cá hồi, cá tra, cá basa,….đây được xem là nguồn thực phẩm quí không thể thiếu trong thực đơn của các mẹ. Hiện nay, ở Việt Nam nhiều mẹ bầu cũng áp dụng phương pháp dinh dưỡng của dân tộc này đó là bổ sung DHA/EPA từ cá thay vì ăn thịt. Tuy nhiên, vì lý do thai nghén nên 1 số mẹ bầu không ăn được cá thì có thể chọn dầu ăn từ cá để thay thế.

490_Hinh_anh_Ranee_website_-_Tieng_Anh_2-401x400

Theo các kết quả nghiên cứu của Viện Dinh dưỡng Quốc gia cho thấy Dầu ăn cao cấp Ranee 100% từ cá có trên 64% các axit béo không no nhiều nối đôi như: Omega 3,6,9, Vitamin A, E, canxi, các khoáng vi lượng và đặc biệt là thành phần EPA và DHA dưỡng chất giúp phát triển não bộ, mắt, hệ miễn dịch ở thai nhi và trẻ nhỏ, giảm thiểu các nguy cơ dị tật, nhất là dị tật ống thần kinh của thai nhi, giúp hình thành hệ xương chắc khỏe cho trẻ, đồng thời phòng chống loãng xương cho mẹ và giảm nguy cơ sinh non cũng như tình trạng nhẹ cân ở trẻ. Ranee không chỉ thân thiện với hệ tiêu hóa của các bà bầu – không đầy hơi, mà còn tăng hương vị cho món ăn thông qua bữa ăn hàng ngày.
Mỹ HằngRadDatePicker

Liên hệ với chúng tôi

Công ty thành viên

DỰ ÁN

Nhập email để nhận bài viết mới nhất từ Sao Mai An Giang
Đăng ký ngay