tin tức thủy sản

Cá tra Organic của IDI được thị trường Đức ưa chuộng
[ Cập nhật vào ngày (03/10/2019) ] - [ Số lần xem: 2036 ]

Cá tra Organic của IDI được thị trường Đức ưa chuộng


IDI liên tục mở rộng thị trường tại nhiều quốc gia như: Hà Lan, Bỉ, Anh, Pháp, Đan Mạch, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Áo, Thụy Điển, Phần Lan,… trong đó, Đức được xem là thị trường xuất khẩu cá tra có mức tăng trưởng ổn định cho doanh nghiệp này. Theo đại diện Công ty Cổ phần và Đầu tư Phát triển Đa quốc gia (IDI), 9 tháng đầu năm nay, kim ngạch xuất khẩu của IDI qua Đức tăng trưởng hơn 20% so với cùng kỳ.

1

IDI tham gia Hội chợ tại Châu Âu

Các sản phẩm của IDI xuất khẩu sang thị trường này cũng khá đa dạng như: cá tra cắt khúc, da cá tra đông lạnh, cá tra phillet, cá tra tẩm bột, cá tra xiên que.…Hiện nay, công ty cũng đang xuất khẩu sản phẩm  phillet cá tra organic với giá trung bình từ 9,6-9,78 USD/kg. Đây là các dòng sản phẩm mới của công ty được nhiều khách hàng Đức ưa chuộng. 

Ca fillet tao hinh sach

Sản phẩm cá tra fillet tạo hình sạch của IDI đang được người dân Đức ưa chuộng

IDI sở hữu vùng nuôi rộng lớn gần 300ha, đạt các tiêu chuẩn Global GAP, ASC, BAP, cung ứng trên 90% nguyên liệu cho các Nhà máy với tổng công suất khoảng 600 tấn/ngày. Nhờ vậy, mà cá tra thương phẩm khi về đến Nhà máy chế biến đều đạt sản lượng và chất lượng, có lợi thế cạnh tranh rất cao so với sản phẩm các doanh nghiệp cùng ngành.

2

Từ đây đến cuối năm IDI tăng tốc xuất khẩu đáp ứng các đơn hàng tại Đức


Toàn cảnh ngành cá tra Việt Nam trong những tháng đầu năm nay, Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu thủy sản Việt Nam (VASEP) cho biết: “Đức là thị trường xuất khẩu cá tra lớn thứ 3 của Việt Nam và chỉ có 15 doanh nghiệp đủ điều kiện tham gia xuất khẩu cá tra sang thị này. Trong đó, công ty IDI đã trở thành nhà cung cấp cá tra lớn nhất qua Đức. 

Ông Nguyễn Thanh Hải - Phó Tổng Giám đốc IDI, chia sẻ: “Đầu năm 2019, IDI đã tham gia nhiều hội chợ tại Đức nhằm đẩy mạnh thương hiệu vào thị trường này. Tại đây, IDI phát triển theo 2 hướng, một mặt dựa trên các khách hàng có sẵn, mặt khác đưa hàng theo những kênh riêng. Hiện, sản phẩm của công ty có mặt ở nhiều hệ thống siêu thị, nhà hàng tại Đức và được người dân ở đây rất ưa chuộng. Đã đưa Cty nhanh chóng trở thành đơn vị cung cấp cá tra xuất khẩu vào thị trường này với vị trí gần như đứng đầu”. 
Hà NgânRadDatePicker

Liên hệ với chúng tôi

Công ty thành viên

DỰ ÁN

Nhập email để nhận bài viết mới nhất từ Sao Mai An Giang
Đăng ký ngay