tin tức thủy sản

Omega 3 trong dầu cá hay dầu ăn từ cá có tác dụng gì? Tại sao nên bổ sung thường xuyên ?
[ Cập nhật vào ngày (08/11/2019) ] - [ Số lần xem: 854 ]

Omega 3 trong dầu cá hay dầu ăn từ cá có tác dụng gì? Tại sao nên bổ sung thường xuyên ?


Omega 3 là một trong những loại chất béo rất cần thiết và rất tốt cho cơ thể. Loại axit béo này có nhiều công dụng khác nhau như: làm giảm nguy cơ mắc các bệnh lý về tim mạch, suy giảm trí nhớ, ung thư… Tuy nhiên, cơ thể của con người không thể tự hoạt động và tự tạo ra chất béo. Chính vì thế bạn cần phải bổ sung dưỡng chất này một cách hợp lý. Theo các nhà khoa học thì việc bổ sung Omega 3 trong dầu cá hay dầu ăn từ cá đều có tác dụng hữu ích như nhau.


vi-sao-chuyen-gia-dinh-duong-lua-chon-dau-an-tu-ca-cho-doi-mat-sang-1

Cung cấp đủ lượng Omega 3 từ dầu ăn cao cấp Ranee sẽ mang lại những tác dụng và lợi ích không ngờ đối với sức khỏe cho người sử dụng


Omega 3 trong dầu cá hay dầu ăn từ cá có tác dụng gì? Tại sao nên bổ sung thường xuyên?

Omega 3 trong dầu cá và dầu ăn từ cá mang lại những tác dụng và lợi ích không ngờ đối với sức khỏe con người, giúp cơ thể ngăn ngừa được nhiều bệnh lý nguy hiểm như: 

- Tốt cho tim mạch: Omega 3 có hiệu quả kỳ diệu với tim và hệ thống mạch máu, giảm huyết áp, giảm triglycerides, ngăn ngừa xơ vữa động mạch, ức chế và làm giảm sự sản sinh ra những chất gây hại cho tim.

- Cải thiện chất lượng giấc ngủ: Hấp thu đủ lượng Omega 3 giúp giấc ngủ được sâu hơn.

18518340_1957119244525194_4056382324814116666_o

Bổ sung omega3 trong dầu ăn từ cá sẽ giúp bạn có giấc ngủ ngon hơn


- Giảm mỡ trong gan: Giúp giảm các chứng viêm đối với những bệnh nhân mắc bệnh gan nhiễm mỡ, lượng triglycerides trong máu cao.

- Đẹp da: DHA và EPA đóng vai trò xây dựng các màng tế bào, là thành phần cấu trúc của da và có tác dụng nuôi dưỡng da, giúp kiểm soát độ ẩm, ngăn ngừa tình trạng da bị lão hóa sớm…

- Tác dụng trị bệnh viêm khớp: Thường xuyên bổ sung lượng Omega3 trong dầu ăn từ cá sẽ giúp cải thiện tình trạng đau khớp, chứng cứng cơ, chống viêm.

- Hỗ trợ điều trị bệnh trầm cảm: cung cấp đủ lượng Omega 3 sẽ giúp làm giảm số lượng người mắc chứng trầm cảm.

- Cải thiện thị lực và phát triển não bộ: Omega 3 giúp trẻ nhỏ phát triển cả về hệ thần kinh lẫn thị lực, giảm nguy cơ mắc phải chứng thoái hóa điểm vàng của mắt... 

- Cải thiện bệnh tăng động và thiếu chú ý: Axit béo Omega3 có khả năng làm giảm những triệu chứng, vấn đề liên quan đến bệnh tăng động và thiếu chú ý. Đồng thời làm tăng khả năng tiếp thu, suy nghĩ, ghi nhớ. 

- Cải thiện các bệnh thần kinh: Nhiều cuộc nghiên cứu đã cho thấy việc bổ sung đủ một lượng Omega 3 sẽ giúp giảm trạng thái bất ổn, giảm sự xuất hiện của những hành vi bạo lực…

  -Hỗ trợ điều trị bệnh Alzheimer: Dưỡng chất Omega 3 có khả năng bảo vệ não bộ, ngăn ngừa bệnh Alzheimer và bệnh mất trí nhớ do lão hóa.


10888506_1590133274557128_8658373491129230393_n

Bổ sung Omega 3 từ dầu cá hỗ trỡ điều trị bệnh Alzheimer


- Chống lại bệnh tự miễn: Omega3 có tác dụng chống lại những căn bệnh tự miễn như: Bệnh tiểu đường tự miễn ở người trưởng thành, bệnh tiểu đường loại 1, bệnh đa xơ cứng… Ngoài ra, còn giúp hỗ trợ điều trị bệnh ban đỏ hệ thống nguy hiểm, bệnh vảy nến, bệnh viêm loét đại tràng…

- Giúp ngăn ngừa ung thư: Omega 3 trong dầu cá có khả năng tác động và làm giảm nguy cơ mắc phải một số bệnh ung thư nguy hiểm như: ung thư ruột, ung thư tuyến tiền liệt, ung thư vú…


image3

Ranee dầu ăn cao cấp 100% từ cá sẽ là trợ thủ đắc lực giúp bạn bảo vệ sức khỏe cho gia đình nhỏ của mình


Dầu ăn từ cá và dầu cá là một trong những nguồn bổ sung Omega 3 rất tốt, dưỡng chất này sẽ giúp cơ thể giảm nguy cơ mắc phải những bệnh lý về tim mạch, hệ thần kinh,... Chính vì thế việc bổ sung Omega 3 trong dầu ăn từ cá hoặc dầu cá mỗi ngày là điều rất cần thiết.

Những tác dụng rất tuyệt vời trong dầu cá thông thường mang lại cho sức khỏe thì dầu ăn từ cá cũng có những tác dụng tương tự.  

   

Tấn HưngRadDatePicker

Liên hệ với chúng tôi

Công ty thành viên

DỰ ÁN

Nhập email để nhận bài viết mới nhất từ Sao Mai An Giang
Đăng ký ngay