tin tức thủy sản

Hành trình chinh phục khẩu vị
[ Cập nhật vào ngày (29/12/2019) ] - [ Số lần xem: 922 ]

Hành trình chinh phục khẩu vị


Tham gia vào ngành hàng gia vị thực phẩm đòi hỏi doanh nghiệp phải đột phá về tính độc đáo, sản phẩm phải đáp ứng những yêu cầu cao về chất lượng và sự an toàn cho sức khỏe cộng đồng. Trải qua thời gian hơn 7 năm “âm thầm nghiên cứu” và 5 năm gia nhập thị trường ngành hàng tiêu dùng, dầu ăn 100% từ cá - sản phẩm của Cty Cổ phần Dầu cá Châu Á (AFO) tiếp tục cuộc hành trình chinh phục khẩu vị người tiêu dùng. 

Các chuyên gia đã nói

Kết quả phân tích mới nhất từ Viện Dinh dưỡng quốc gia cho thấy: Dầu ăn  100% từ cá với các thành phần dinh dưỡng như DHA, EPA, Omega 3-6-9,…, là những acid béo không no, hoàn toàn tự nhiên rất tốt cho sức khỏe người tiêu dùng. Viện Dinh dưỡng Quốc gia đã mở rộng phạm vi tiến hành đánh giá cảm quan, tính chấp nhận và thị hiếu của cộng đồng về sản phẩm Ranee tại  một số tỉnh thành khu vực phía Bắc. Sau 30 ngày sử dụng dầu Ranee, 200 hộ gia đình với 3 đối tượng: trẻ em, người trưởng thành và người cao tuổi tại 1 số tỉnh thành phía Bắc cho thấy trên 98% người tham gia nhóm nghiên cứu đều hài lòng và thích thú về màu sắc, mùi vị của món ăn khi dùng Ranee chế biến. 100% thực khách thấy ngon miệng với Ranee và không có hộ gia đình nào phát hiện thấy mùi vị khét khi sử dụng dầu ăn từ cá  vào món chiên, xào ngay cả khi đun nấu ở nhiệt độ cao. 

Với nhóm đối tượng trẻ em thì trong 1 tháng sử dụng sản phẩm dầu ăn Ranee Kids bằng cách nấu hoặc bổ sung trực tiếp vào các món ăn cho trẻ như bột, cháo. Tất cả các trẻ thích thú với màu sắc và mùi vị món ăn hơn bình thường, giúp bé ăn ngon miệng và tăng cân đều. Các kết quả đánh giá thị hiếu và tính chấp nhận của người tiêu dùng thông qua việc sử dụng dầu ăn 100% từ cá vào nấu các món ăn hàng ngày đã cho thấy sản phẩm Ranee rất phù hợp và được cộng đồng lựa chọn sử dụng”. PGS-TS Trương Tuyết Mai – Phó Viện Trưởng Viện Dinh dưỡng Quốc gia đã nhận định. 

Ranee được theo dõi, đánh giá thông qua các chỉ tiêu về mức độ oxy hóa, hàm lượng vitamin E, các thành phần acid béo không no, tổng lượng omega 3, omega 6 và omega 9 trong từng tháng sau khi sản xuất. Kết quả sau 3 tháng bảo quản ở điều kiện thường, cho thấy các thành phần acid không no, Vitamin E rất ổn định. Ranee có thể sử dụng trong thời gian lâu dài mà vẫn giữ nguyên chất lượng, thành phần dinh dưỡng không bị biến đổi, cảm quan mùi vị tốt. 

Screenshot_20191211-081207_YouTube

PGS-TS Trương Tuyết Mai – Phó Viện Trưởng Viện Dinh dưỡng Quốc gia thông tin về những giá trị dinh dưỡng mà dầu ăn cao cấp Ranee mang lại cho sức khoẻ cộng đồng

Định hướng tiêu dùng

Thay đổi nhận thức và thói quen người tiêu dùng đó là điều không hề dễ dàng thực hiện trong một thời gian ngắn, nhất là những sản phẩm thuộc ngành hàng thực phẩm gia vị. Tích hợp những thành tựu phát triển vượt bậc của khoa học kỹ thuật -  công nghệ và dựa trên nền tảng nghiên cứu khoa học về “Những lợi ích tuyệt vời từ Dầu cá”, AFO đã ghi điểm sáng tạo khi thực hiện hợp tác với Viện Dinh dưỡng Quốc gia (Bộ Y tế) xây dựng “Bản quyền sở hữu trí tuệ” biến dầu cá thành dầu ăn tiện dụng – tiện lợi trong góc bếp, bổ sung dinh dưỡng qua bữa ăn hàng ngày của mỗi gia đình. 

Khẩu vị người tiêu dùng không hẳn dễ chiều, nhất là khi gia vị dầu ăn đóng vai trò là chất xúc tác, kết nối những tinh túy để tạo nên sự hòa hợp trong từng nguyên liệu của nguồn thực phẩm. Ngoài tạo cho hương vị món ăn thơm ngon, đem đến sự tiện lợi khi nấu nướng, gia vị cũng phải đảm bảo an toàn và tốt cho sức khỏe, phù hợp với sự đa dạng của văn hóa ẩm thực để bắt kịp xu hướng người tiêu dùng hiện đại.

37488599_2228910894012693_282325457544675328_o

Ranee có mặt ở tất cả các hệ thống siêu thị để phục vụ người tiêu dùng trong dịp Tết năm nay


Dầu ăn cao cấp Ranee đã được nghiên cứu sản xuất, đánh giá đạt yêu cầu về thành phần dinh dưỡng và chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm trước khi đưa ra thị trường.  Ranee - 100% từ cá tự nhiên dồi dào các dưỡng tốt không chỉ đáp ứng yêu cầu chất lượng cao của người tiêu dùng mà còn góp phần cải thiện sức khỏe, phát triển trí não cho trẻ nhỏ và giảm nguy cơ mắc các bệnh mãn tính không lây cho cộng đồng. 

Ẩm thực là một ngành hàng khó. Gia nhập vào thị trường gia vị dầu ăn chưa bao giờ là điều dễ dàng. Xác định hướng đi mới, nhà sản xuất luôn cải tiến, sáng tạo và liên tục cho ra đời những dòng sản phẩm mới để thương hiệu ấy tạo ấn tượng mạnh, ghi điểm cộng trong tâm trí người tiêu dùng. Tất cả nhằm đóng góp vào mục tiêu phát triển lớn trong ngành hàng tiêu dùng Việt Nam, nâng cao sức cạnh tranh trong cuộc đua toàn cầu. Phước LậpRadDatePicker

Liên hệ với chúng tôi

Công ty thành viên

DỰ ÁN

Nhập email để nhận bài viết mới nhất từ Sao Mai An Giang
Đăng ký ngay