tin tức thủy sản

Nhiều gia đình vui Tết cùng Cá Vàng Ranee
[ Cập nhật vào ngày (30/12/2019) ] - [ Số lần xem: 811 ]

Nhiều gia đình vui Tết cùng Cá Vàng Ranee


Chương trình “Sáng mắt bắt Cá Vàng, khỏe tim đón Tài Lộc” sau hơn một tháng diễn ra, đến thời điểm hiện tại nhiều khách hàng đã may mắn “rước” Cá Vàng Ranee trị giá 1 lượng vàng PNJ mỗi giải.

 Hòa trong không khí hân hoan đó, đại diện từ nhãn hàng dầu ăn cao cấp Ranee đã đến trao giải và chia vui cùng những khách hàng may mắn.

cá vàng đầu tiên 2020

Cô Nghiêm Thị Vòng (Thái Bình) đón Tài Lộc khi làm chủ nhân đầu tiên của Cá Vàng Ranee 9999.

cá vàng ranee 2

Cô Nguyễn Thị Hoa (Vĩnh Long) với niềm vui rạng rỡ trong ngày nhận Cá Vàng Ranee.

cá vàng ranee 3

Cô Nguyễn Thị Lăn (Hải Phòng) chia sẻ sẽ chọn mua hộp Ranee Tết tặng người thân với hy vọng mọi người được Thần may mắn gõ cửa.

Ngoài Cá Vàng Ranee, nhiều giải thưởng hấp dẫn khác như: tủ lạnh Samsung Inverter, bếp hồng ngoại Sunhouse và hàng ngàn chai dầu ăn cao cấp Ranee 250ml cũng đã được trao đến tay khách hàng.


tủ lạnh

tủ lạnh 2


bếp sunhouse

bếp sunhouse 2

Chương trình hiện đang nóng lên từng ngày khi thời gian đang nhích về hạn chót là 10/01/2020. Vì vậy, mọi người hãy nhanh tay sở hữu phiên bản Ranee Tết 2020 để cùng thử vận may khi rất nhiều giải thưởng vẫn chưa có chủ nhân. Ngoài ra, quý khách hàng cũng có thể chọn bộ đôi Ranee 950ml với quà tặng là bộ sứ cao cấp Song Ngư Phú Quý làm quà biếu Tết chúc sức khỏe thật tinh tế cho bạn bè, người thân.

Dầu ăn cao cấp Ranee 100% từ cá hiện đang được bày bán tại nhiều kênh mua sắm như chợ, siêu thị, cửa hàng tiện lợi, kênh mua sắm trực tuyến Lazada, Tiki,…dễ dàng cho người tiêu dùng chọn mua sản phẩm.

Thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi cũng như sản phẩm vui lòng truy cập trang web http://ranee.com.vn/ hoặc trang fanpage https://www.facebook.com/DaucacaocapRanee/.

Công ty Cổ phần Dầu Cá Châu Á (chủ sở hữu thương hiệu Ranee) luôn cam kết chất lượng sản phẩm đồng thời nỗ lực mang đến những ưu đãi hấp dẫn nhất dành cho quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn Ranee.


 
Ngọc MaiRadDatePicker

Liên hệ với chúng tôi

Công ty thành viên

DỰ ÁN

Nhập email để nhận bài viết mới nhất từ Sao Mai An Giang
Đăng ký ngay