tin tức thủy sản

Bữa cơm dinh dưỡng với dầu ăn từ cá
[ Cập nhật vào ngày (06/01/2020) ] - [ Số lần xem: 825 ]

Bữa cơm dinh dưỡng với dầu ăn từ cá


Dầu ăn tinh luyện từ cá chứa một lượng chất béo không no như Omega 3,6,9, DHA tốt cho sức khỏe đôi mắt, tim mạch.  

Các món chiên xào luôn mang lại sức hấp dẫn riêng cho bữa cơm gia đình. Tuy nhiên, giữa các thông tin về sức khỏe, không ít người nội trợ dè chừng kiểu chế biến này vì tiềm ẩn nguy cơ tăng cholesterol.

Để cơ thể khoẻ mạnh, mọi người cần ăn đủ 4 nhóm thực phẩm

Theo nghiên cứu của Viện Dinh Dưỡng Quốc gia Việt Nam, khẩu phần ăn của người Việt cần có sự cân bằng giữa chất béo từ nguồn động vật lẫn thực vật. Những loại dầu thực vật như: dầu cải, dầu phộng...có hàm lượng chất béo chưa no cao nhưng không chứa đủ các vitamin, dưỡng chất để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cân bằng. 

Chất béo từ động vật từ mỡ lợn, mỡ gà... chứa vitamin như D, K... nhưng cũng có nhiều chất béo no có thể gây hại cho hệ thống tuần hoàn, tim mạch. Trong khi đó, dầu ăn tinh luyện từ cá mang đến một lượng lớn chất béo không no như Omega 3 - 6 - 9, DHA/EPA - dưỡng chất tự nhiên tốt cho tim mạch, đồng thời nuôi dưỡng đôi mắt sáng, giàu Vitamin E chống oxy hóa. 

Dầu ăn cao cấp Ranee sản xuất trên dây chuyền hiện đại

Phát hiện nguồn dưỡng chất quý từ cá, ưu điểm của dầu ăn từ cá, Tập đoàn Sao Mai, một trong những doanh nghiệp đứng đầu về xuất khẩu thủy sản ở ĐBSCL đã tận dụng thế mạnh vùng nuôi cá rộng lớn, đạt tiêu chuẩn chất lượng VietGAP, GlobalGAP, ASC để sản xuất dầu ăn tinh luyện từ cá. 

Sau nhiều năm hợp tác nghiên cứu cùng với tập đoàn Desmet (Bỉ) và sự tư vấn của Viện Dinh dưỡng Quốc gia, hỗ trợ của Bộ Khoa học và Công nghệ, Tập đoàn Sao Mai xây dựng thành công nhà máy tinh luyện dầu ăn cao cấp Ranee. Doanh nghiệp đã áp dụng công nghệ tinh luyện bằng phương pháp vật lý giúp dầu ăn Ranee lưu giữ dưỡng chất tự nhiên từ cá như Omega 3 - 6 - 9, DHA/EPA, vitamin E, vitamin A và các khoáng chất. 

Dầu ăn là gia vị vô cùng quan trọng trong chế biến món ăn hàng ngày

Đại diện thương hiệu cho biết, để tinh luyện một chai dầu ăn Ranee cần 15 kg cá và trải qua một quy trình tự động, khép kín trong 48h bằng phương pháp vật lý. Dầu ăn không sử dụng các chất phụ gia, hóa chất, lưu giữ dưỡng chất tự nhiên từ cá. 

Với nguồn nguyên liệu đạt tiêu chuẩn, thương hiệu Ranee mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm vì sức khỏe, giúp các món chiên, xào thơm ngon hơn, trở thành gia vị không thể thiếu trong bữa ăn gia đình

Lộc đầu xuân từ Ranee

 
Hà NgânRadDatePicker

Liên hệ với chúng tôi

Công ty thành viên

DỰ ÁN

Nhập email để nhận bài viết mới nhất từ Sao Mai An Giang
Đăng ký ngay