tin tức thủy sản

Dầu ăn chất lượng, mối quan tâm hàng đầu của người tiêu dùng
[ Cập nhật vào ngày (14/01/2020) ] - [ Số lần xem: 692 ]

Dầu ăn chất lượng, mối quan tâm hàng đầu của người tiêu dùng


Chất lượng dầu ăn là một trong những mối quan tâm hàng đầu của người tiêu dùng. Ngày nay, người tiêu dùng sẵn sàng chi trả cho sản phẩm dầu ăn chất lượng, an toàn và tốt cho sức khỏe. 

Dầu ăn là gia vị được dùng hàng ngày trong mâm cơm gia đình, giúp món chiên xào thêm “đưa hương”, bắt mắt và làm cho các món kho đậm vị hơn. Không những thế, dầu ăn còn là một phần tạo nên độ ngon cho các món bánh quen thuộc (bánh bông lan, bánh bao, bánh mỳ,…). Vì vậy chọn đúng loại dầu ăn chất lượng vừa là cách bảo vệ sức khỏe cho gia đình vừa mang đến những bữa ăn tinh tế, tròn vị và Ranee - dầu ăn cao cấp 100% từ cá ra đời với sứ mệnh đó. 


Ranee-07-a-8854-1573641760

Ranee giúp món ăn có hương vị đậm đà, món chiên vàng giòn và đặc biệt không tạo ra chất nguy hại khi chiên ở nhiệt độ cao.

Trên dây chuyền công nghệ Desmet nhập khẩu từ Châu Âu, Ranee đã lưu giữ trọn vẹn những dưỡng chất tinh túy từ cá tra (Omega 3, 6, 9, DHA/EPA, vitamin E, A và các khoáng vi lượng thiết yếu), để Ranee không chỉ làm phong phú thêm lựa chọn của người tiêu dùng mà còn là bí quyết cho các vấn đề liên quan đến sức khỏe như: giảm cholesterol trong máu - tốt cho hệ tim mạch, giúp phát triển trí não, giúp sáng mắt, ngăn ngừa các bệnh mãn tính không lây,…

thietbitinhluyencongnghehiendaicuanhamaydauancaocapranee_znye

Ranee được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại và hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế FSSC 22000.

 “Sức khỏe”, “an toàn” và “ngon miệng” là những tiêu chí hàng đầu được Công ty Cổ phần Dầu Cá Châu Á hiện thực hóa trong từng sản phẩm Dầu ăn cao cấp Ranee gửi đến quý khách hàng. Chào thập kỷ mới, Ranee tiếp tục đồng hành và tự hào với sứ mệnh nâng tầm chất lượng bữa ăn gia đình.

 

Việt ThanhRadDatePicker

Liên hệ với chúng tôi

Công ty thành viên

DỰ ÁN

Nhập email để nhận bài viết mới nhất từ Sao Mai An Giang
Đăng ký ngay