tin tức thủy sản

Bảo vệ sức khỏe gia đình sau mùa dịch
[ Cập nhật vào ngày (03/06/2020) ] - [ Số lần xem: 219 ]

Bảo vệ sức khỏe gia đình sau mùa dịch


Covid - 19 xảy ra với những hậu quả không ngờ nhưng cũng là lúc mọi người có nhiều thời gian hơn để chăm sóc cho bản thân và gia đình. Tuy nhiên, khi tình hình dịch bệnh được cải thiện, chúng ta trở lại với guồng quay của cuộc sống thì việc duy trì một thói quen lành mạnh trở nên khó khăn hơn. Mọi người không còn nhiều thời gian để chú ý đến chế độ dinh dưỡng, vấn đề vốn được đề cập nhiều nhất trong thời điểm dịch bệnh xảy ra. 

Theo Viện Dinh dưỡng Quốc gia, tăng cường sức đề kháng thông qua dinh dưỡng là vấn đề thiết yếu, một chế độ dinh dưỡng đầy đủ, có sự kết hợp hài hòa giữa các chất như đạm, chất xơ, các acid béo Omega 3, 6, 9, kẽm, selen, vitamin A, E, K… sẽ giúp duy trì cơ thể khỏe mạnh để chúng ta sẵn sàng đối mặt với mọi sự kiện bất ngờ trong cuộc sống. 

ranee-kids-bai-2-vne-dantri-zing-bs-huong-duyetdocx-1574205983547

Cung cấp đủ chất đạm, chất béo, bột đường, vitamin và khoáng chất trong mỗi bữa ăn hằng ngày.

Bởi có ít thời gian nên các sản phẩm “đa dinh dưỡng” được mọi người tìm kiếm, chú ý và ưa chuộng hơn.

Ranee - dầu ăn cao cấp 100% từ cá hàm chứa nguồn dinh dưỡng tuyệt vời (omega 3, 6, 9, các vitamin A, E, khoáng vi lượng thiết yếu,…) là sản phẩm được đông đảo bà nội trợ tin dùng trong thời điểm trước dịch, trong dịch và sau dịch. 

Không chỉ đồng thời cung cấp nhiều chất dinh dưỡng quan trọng cho cơ thể, Ranee còn giúp món ăn thơm ngon, tròn vị và an toàn, chất lượng vì không tạo ra các chất gây hại kể cả khi chế biến ở nhiệt độ cao.

bữa ăn gia đình ranee

Ranee - “bí quyết nhỏ” cho sức khỏe cả nhà.

Các dưỡng chất có trong Ranee giúp tăng cường hệ miễn dịch cơ thể, sáng mắt, hỗ trợ sức khỏe tim mạch, phòng chống các bệnh mãn tính không lây, giúp ngon giấc, đẹp da và rất tốt cho sự phát triển trí não của trẻ,…

Duy trì một chế độ dinh dưỡng tốt, thường xuyên luyện tập thể dục thể thao, giữ gìn vệ sinh, lựa chọn các thực phẩm chất lượng, an toàn,… là bí quyết cho sức khỏe của cả gia đình.

 

H.NRadDatePicker

Liên hệ với chúng tôi

Công ty thành viên

DỰ ÁN

Nhập email để nhận bài viết mới nhất từ Sao Mai An Giang
Đăng ký ngay