TIN TỨC - SỰ KIỆN

Trà Sư “hút khách” vào những ngày cuối tuần
[ Cập nhật vào ngày (24/09/2019) ] - [ Số lần xem: 1863 ]

Trà Sư “hút khách” vào những ngày cuối tuần


Đầu tháng 7 dương lịch đến tháng 11, đồng bằng sông Cửu Long đón nhận con nước lũ hằng năm. Đây là dịp để các điểm du lịch khoe cảnh sắc với du khách khắp nơi. Trong đó, rừng tràm Trà Sư như là 1 điểm hẹn trong mùa nước nổi.

1

 Trà Sư điểm du lịch lý tưởng mùa nước nổi

5395e003189dffc3a68c

Từng đoàn người xếp hàng mua vé tham quan Trà Sư

Vào những ngày này, đặc biệt là dịp cuối tuần Trà Sư dập dìu đón du khách khắp nơi đến tham quan và thưởng thức những sản vật đặc biệt của rừng tràm ngập nước quanh năm. 

6

Càng vào trong vẻ đẹp rừng tràm càng làm say đắm lòng du khách 

Du ngoạn rừng tràm Trà Sư mùa nước nổi, du khách sẽ tận hưởng không khí trong lành, không gian yên tĩnh, lắng nghe tiếng chim muôn, tiếng cò, tiếng vạc ríu rít gọi bầy. 

An-Giang-Rung-tram-Tra-Su-dep-nhu-tranh-trong-mua-nuoc-noi-b612_20190920_092703_302-1568958945-width807height605

Du khách sẽ thích thú khi tận mắt chứng kiến nhiều loại chim đẻ trứng, ấp trứng trên những lớp bèo dập dìu theo con nước nổi.


Ông Châu Hoàng Minh - Giám đốc khu du lịch sinh thái rừng tràm Trà Sư phấn khởi chia sẻ, “cảnh sắc Trà Sư đẹp quanh năm, nhưng nổi bậc nhất là vào mùa nước nổi. Được sản vật và phù sa của dòng nước đầu nguồn vun đấp nguồn dinh dưỡng quý báo từ thiên nhiên cho khu rừng tràm phát triển xanh tốt. Các loại bèo đua nhau nở rộ tạo thành tấm thảm nhung xanh khổng lồ là đặc sản của nét đẹp Trà Sư mà không nơi nào có được. Nếu ở các ngày thứ lượng khách dao động từ 400 - 500 người thì vào những ngày cuối tuần có khi lên đến cả 1.000 người”.


4

Trà sư mang vẻ đẹp như tranh


Không chỉ phụ thuộc vào cảnh sắc trời cho mà rừng tràm Trà Sư còn được Tập đoàn Sao Mai đầu tư nhiều hạng mục công trình rất quan trọng để phục vụ cho mọi người dễ dàng tận mắt mục sở thị vẻ đẹp như tranh của bảo tàng tràm lớn nhất Việt Nam.


 

Hồng CẩmRadDatePicker

Liên hệ với chúng tôi

Công ty thành viên

DỰ ÁN

Nhập email để nhận bài viết mới nhất từ Sao Mai An Giang
Đăng ký ngay