TIN TỨC - SỰ KIỆN

Sao Mai nộp ngân sách Nhà nước vượt chỉ tiêu
[ Cập nhật vào ngày (03/01/2020) ] - [ Số lần xem: 1089 ]

Sao Mai nộp ngân sách Nhà nước vượt chỉ tiêu


Nền tảng về nhân sự có chuyên môn cao, kỹ năng làm việc nhạy bén, tiềm lực tài chính và chiến lược kinh doanh dài hạn phù hợp trong từng thời điểm của những năm qua tiếp tục mang lại cho Tập đoàn Sao Mai sự tăng trưởng ngoạn mục. Đặc biệt kết quả hoạt động trong năm 2018 vượt trên 30% các chỉ tiêu đề ra tạo đà cho năm tài chính 2019 bứt phá mạnh mẽ. 

Theo lãnh đạo Tập đoàn này cho biết, doanh thu tốt, lợi nhuận cao đến từ các mảng kinh doanh chủ lực; BĐS, nuôi trồng và chế biến thủy sản xuất khẩu, dầu ăn 100% từ cá, chế biến bột cá - mỡ cá, thức ăn thủy sản, năng lượng mặt trời, đào tạo và cung ứng lao động ra nước ngoài…đang thu được những kết quả tốt đẹp, đặc biệt là nỗ lực tối ưu hóa chi phí sản xuất và sự đồng bộ trong khâu quản lý - vận hành. 

Trong năm, ASM đã tích lũy để cùng lúc triển khai nhiều dự án tầm cỡ như: Giai đoạn I của Sao Mai Solar PV1 tại An Giang có công suất 104 MW, vốn đầu tư gần 3.000 tỷ đã phát điện thương mại thành công, Sao Mai Solar PV2 tại Long An công suất 50 MW, vốn đầu tư gần 1.500 tỷ đồng; Đầu tư xây dựng nhà máy chế biến thủy sản số 3 – công suất 400 tấn/ngày; Tôn tạo các khu du lịch trọng điểm (khu di tích lịch sử cách mạng Đồi Tức Dụp, khu du lịch sinh thái Rừng tràm Trà Sư và các hạng mục hạ tầng phục vụ du lịch).


cong-ty 

Thương hiệu Sao Mai Super Feed đang “ăn khách” trên thị trường


Mới đây, HĐQT cũng đã nhất trí thông qua khoản kinh phí hơn 400 tỷ đồng để đầu tư mạnh vào thức ăn thủy sản (Sao Mai Super Feed). Với tình hình hình kinh doanh khả quan trong năm 2019, lợi nhuận mảng này ước đạt khoảng 250 tỷ đồng. Như vậy sang năm 2020 với vùng nuôi và thị trường tiêu thụ tốt và không ngừng được mở rộng thì kết quả của Sao Mai Super Feed chắc chắn sẽ cao hơn.

_DSC9458 

Bà Lê Thị Phượng - Phó Tổng Giám đốc Tài chính Tập đoàn Sao Mai (thứ 3 trái qua) nhận Bằng khen về thành tích nộp ngân sách vượt chỉ tiêu


Thông tin trên vừa được Tập đoàn Sao Mai (Mã chứng khoán: ASM - HOSE)  công bố báo cáo hoạt động năm 2019. Theo đó, tổng doanh thu thuần hợp nhất của Tập đoàn này đạt gần 100% kế hoạch của Đại hội Đồng Cổ đông đề ra. Sự đầu tư bài bản mang tính chuyên nghiệp đã thể hiện được tầm nhìn của ASM để đón đầu những cơ hội mới từ năm 2020 mang lại. 

Mới đây, Tập đoàn Sao Mai đã được Tổng cục Thuế và Cục Thuế tỉnh An Giang tuyên dương về thành tích nhiều năm liền nộp ngân sách vượt chỉ tiêu. 

 
Phước HưngRadDatePicker

Liên hệ với chúng tôi

Công ty thành viên

DỰ ÁN

Nhập email để nhận bài viết mới nhất từ Sao Mai An Giang
Đăng ký ngay