TIN TỨC - SỰ KIỆN

Chủ tịch Công đoàn cơ sở Tập đoàn Sao Mai được biểu dương là Chủ tịch CĐCS xuất sắc toàn quốc năm 2020
[ Cập nhật vào ngày (04/01/2020) ] - [ Số lần xem: 1165 ]

Chủ tịch Công đoàn cơ sở Tập đoàn Sao Mai được biểu dương là Chủ tịch CĐCS xuất sắc toàn quốc năm 2020


Tổng Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Việt Nam vừa công bố danh sách tuyên dương “Chủ tịch Công đoàn cơ sở xuất sắc toàn quốc năm 2020”. Đồng chí Nguyễn Văn Quang - Chủ tịch Công đoàn cơ sở Tập đoàn Sao Mai là 1 trong 90 gương mặt tiêu biểu được vinh danh lần này. 


image1

Đ/c Nguyễn Văn Quang – Chủ tịch Công đoàn cơ sở Tập đoàn Sao Mai (thứ 2 phải qua) trước đó cũng được Tổng LĐLĐ Việt Nam tuyên dương Chủ tịch CĐCS xuất sắc vì cuộc sống người lao động

 

Đồng chí (đ/c) Quang đã có nhiều năm đảm nhận vai trò Chủ tịch Công đoàn cơ sở Tập đoàn Sao Mai, là một cán bộ công đoàn năng nổ, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao, đã xây dựng nhiều chương trình, hoạt động công đoàn thiết thực, đó là: chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích người lao động, đề xuất nâng lương, khen thưởng cho người lao động; Phối hợp với doanh nghiệp xây dựng thành công thỏa ước lao động tập thể; Tham mưu với Ban Tổng Giám đốc Tập đoàn hỗ trợ bữa ăn giữa ca, xây dựng nhà ở tập thể cho cán bộ công nhân viên (CBCNV)


IMG_9787

Đ/c Nguyễn Văn Quang - Chủ tịch Công đoàn cơ sở Tập đoàn Sao Mai đại diện Ban chấp hành công đoàn Tập đoàn Sao Mai trao nhà Mái ấm công đoàn cho cán bộ, nhân viên Sao Mai

 

Trong các dịp Lễ, Tết đ/c Quang còn phối hợp với Ban Chấp hành Công đoàn tổ chức các hoạt động vui chơi giải trí cho CBCNV, tặng quà cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn, tạo sự gắn kết chặt chẽ giữa doanh nghiệp và người lao động,… Nhờ vậy, mà nhiều năm qua Công đoàn cơ sở Tập đoàn Sao Mai đã trở thành nền tảng và chỗ dựa vững chắc cho tất cả CBCNV. Qua đó, góp phần xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định, tiến bộ trong doanh nghiệp và tạo được sự đồng tình, ủng hộ từ phía Ban lãnh đạo Tập đoàn Sao Mai.   

 

IMG_9685

Đ/c Quang cũng đã tham mưu với Ban Tổng Giám đốc Tập đoàn Sao Mai hỗ trợ bữa ăn giữa ca cho cán bộ công nhân viên

 

  Danh hiệu “Chủ tịch công đoàn xuất sắc toàn quốc 2020” là phần thưởng cao quý của Tổng LĐLĐ Việt Nam trao tặng cho các Chủ tịch Công đoàn cơ sở tiêu biểu, đã có thành tích đặc biệt xuất sắc và sáng tạo trong hoạt động đoàn thể. 90 Chủ tịch Công đoàn cơ sở được biểu dương lần này là đại diện cho gần 130.000 Chủ tịch Công đoàn cơ sở trên toàn quốc. Đây là hoạt động ý nghĩa, nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020). Dự kiến lễ tôn vinh sẽ được tổ chức vào ngày 12/01/2020, tại Hà Nội.


 

Quốc DũngRadDatePicker

Liên hệ với chúng tôi

Công ty thành viên

DỰ ÁN

Nhập email để nhận bài viết mới nhất từ Sao Mai An Giang
Đăng ký ngay