TIN TỨC - SỰ KIỆN

Đảng viên Tập đoàn Sao Mai đón nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng
[ Cập nhật vào ngày (22/05/2020) ] - [ Số lần xem: 911 ]

Đảng viên Tập đoàn Sao Mai đón nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng


Chiều ngày 19/5 vừa qua, Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh An Giang tổ chức lễ trao huy hiệu 30, 40 năm tuổi Đảng, đợt 19-5 cho các đảng viên tại các Đảng bộ trực thuộc. Tại buổi lễ, có 8 đảng viên được nhận huy hiệu. Trong đó, Đảng bộ Tập đoàn Sao Mai có đồng chí Nguyễn Long Ân – Đảng viên, Trưởng Phòng Tổ chức hành chính Công ty cổ phần Du lịch Đồng Tháp vinh dự được nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. 

1

Đồng chí Nguyễn Long Ân – Đảng viên, Trưởng Phòng Tổ chức hành chính Công ty cổ phần Du lịch Đồng Tháp (thứ 7 trái sang) vinh dự được nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Tham dự buổi Lễ có đồng chí Thái Minh Hiển - Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp An Giang, các đồng chí Uỷ viên Ban thường vụ, chấp hành Đảng bộ khối, Uỷ viên Ban kiểm tra và lãnh đạo các cơ quan tham mưu của Đảng uỷ khối, các đồng chí trong cấp uỷ cùng đại diện các đoàn thể, các đơn vị doanh nghiệp trực thuộc.

Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng là phần thưởng xứng đáng cho đ/c Nguyễn Long Ân – Đảng viên, Trưởng Phòng Tổ chức hành chính Công ty cổ phần Du lịch Đồng Tháp đã không ngừng phấn đấu, luôn nỗ lực, nêu cao phẩm chất tốt đẹp của người đảng viên để hoàn thành mọi nhiệm vụ chính trị và chuyên môn trong đơn vị.

Nhiều năm qua, song song với việc phát triển kinh tế, Đảng bộ Tập đoàn Sao Mai luôn gương mẫu đi đầu trong công tác xây dựng cơ sở Đảng trong sạch, vững mạnh, chăm lo đời sống cho CBCNV. Theo đó, số lượng cán bộ đảng viên trong Tập đoàn cũng không ngừng phát triển và nâng cao chất lượng. Nếu như những ngày đầu mới thành lập, Sao Mai chỉ vỏn vẹn 6 đảng viên thì nay đã phát triển lên 228 đảng viên. Cho đến nay, Đảng bộ Tập đoàn Sao Mai đã có 11 đảng viên được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi đảng, 2 đảng viên nhận huy hiệu 40 năm tuổi đảng. Đây là vinh dự to lớn không chỉ cho cá nhân đảng viên mà còn là nền tảng vững chắc cho sự nghiệp phát triển của Tập đoàn. 


 

Trung KiênRadDatePicker

Liên hệ với chúng tôi

Công ty thành viên

DỰ ÁN

Nhập email để nhận bài viết mới nhất từ Sao Mai An Giang
Đăng ký ngay